[vc_row][vc_column width=”1/3″][/vc_column][vc_column width=”2/3″][vc_column_text css_animation=”none”]

     Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Xanh Hoàng Long (tên tiếng Anh là Hoang Long Green Design Construction Company Limited, viết tắt là Hoang Long GreenHLG), được đồng sáng lập bởi Tiến sĩ kinh tế học Lê Lan Hương và Tiến sĩ kiến trúc – Kiến trúc sư Trương Nguyễn Hoàng Long vào ngày 21/08/2017. Định hướng phát triển của Hoang Long Green là một công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng theo hướng xanh và bền vững hàng đầu tại Việt Nam.

[/vc_column_text][vc_column_text css_animation=”none”]

     Nguồn nhân lực chính là sức mạnh và giá trị lớn nhất của Hoang Long Green. Từ khi thành lập, Hoang Long Green luôn tự hào là nơi hội tụ đội ngũ nhân viên và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi. Đội ngũ của Hoang Long Green là những tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân được đào tạo từ những trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Những kiến trúc sư, kỹ sư của Hoang Long Green có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, đam mê, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm.

[/vc_column_text][vc_column_text css_animation=”none”]

     Hoang Long Green cam kết hoạt động nghề nghiệp vì mục tiêu kiến tạo “lối sống xanh” cho cộng đồng được thể hiện không những qua các hoạt động nghề nghiệp mà còn đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu và phát triển (R&D) để kiếm tìm những giải pháp mới cho những vấn đề kiến trúc và kỹ thuật then chốt. Tập thể Hoang Long Green có cùng hoài bão về xây dựng các công trình và không gian sống tiện nghi và thân thiện với môi trường, đeo đuổi sự phát triển bền vững, giá trị nhân văn và thẩm mỹ cho cộng đồng. Hoang Long Green cam kết sẽ không ngừng nỗ lực thay đổi tích cực về thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành để đem đến chất lượng phục vụ cao nhất. Sự chuyên nghiệp và tận tâm là điều khách hàng nhận được khi làm việc với Hoang Long Green, để qua mỗi sản phẩm là sự hài lòng và tin cậy của quý khách hàng, đồng thời các giá trị của Hoang Long Green được lan tỏa vào cuộc sống.

[/vc_column_text][vc_column_text css_animation=”none”]

     Với sức mạnh từ bàn tay và khối óc, Hoang Long Green tự tin vào kinh nghiệm, năng lực, đam mê và hoài bão của toàn thể nhân viên, luôn tự tin mang đến sự hài lòng và những giá trị kinh tế cho quý khách hàng. Hoang Long Green rất tự hào khi đã và đang nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng và đối tác ngay từ những ngày đầu thành lập, đây chính là nguồn động lực lớn lao cho Hoang Long Green vững bước đi đến tương lai.

[/vc_column_text][vc_column_text css_animation=”none”]

HOANG LONG GREEN – KIẾN TẠO LỐI SỐNG XANH

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”2/3″][/vc_column][/vc_row]